Thứ 3, 24/04/2018, 5:52 GMT+7
250 đơn vị sẽ tham gia triển lãm HVACR Vietnam lần thứ 11
13:00, 28/03/2017
Từ ngày 29 đến 31/3/2017, triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh - HVACR Vietnam lần thứ 11 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.
Sự kiện trên do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad tổ chức. HVACR Vietnam là triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí và hệ thống làm lạnh trong khu vực. Năm nay, triển lãm quy tụ 250 công ty đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

HVACR Vietnam lần thứ 11 sẽ được tổ chức tại TPHCM từ ngày 29 - 31/3. Ảnh: Bộ KH&CN

Tại triển lãm, khách tham quan có thể tìm kiếm các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới từ lọc không khí; phụ kiện cho vật liệu cách điện và cách điện; quạt và quạt thông gió; tháp làm mát; quạt ly tâm; máy bơm nhiệt; máy nén lạnh và điều hòa không khí và nhiều hơn nữa từ các gian hàng quốc tế.
 
Triển lãm sẽ là cầu nối thương mại để những công ty từ nước ngoài có thể tìm kiếm đối tác địa phương và các nhà phân phối ngay tại triển lãm.
 

Vũ Lý
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: