Thứ 7, 15/12/2018, 23:59 GMT+7
Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà người cao tuổi
11:40, 04/06/2018
Chiều 3/6, Đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các cụ cao tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6).
Đến thăm cụ Ngô Thị Huệ (Bảy Huệ), sinh năm 1919, phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng cụ nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam.
Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi, tặng quà cụ Ngô Thị Huệ (Bảy Huệ), nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, ngụ tại phường 7, quận 3. Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN

Cụ Bảy Huệ là một trong những người tù bị thực dân, đế quốc kết án chung thân khổ sai trong những năm tháng trường kỳ kháng chiến, đấu tranh giành độc lập. Nhấn mạnh lãnh đạo Thành phố luôn trân trọng người cao tuổi, ghi nhớ công lao của các thế hệ đi trước, những người đã cống hiến hy sinh cho Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc cụ sức khỏe tốt, tinh thần luôn minh mẫn, mãi là tấm gương sáng cho các con cháu noi theo. Đồng thời, mong muốn cụ tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Thành phố và đất nước.
Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi, tặng quà cụ Võ Kết, thương binh 4/4, cựu tù Côn Đảo, sinh năm 1928, ngụ tại phường 4, quận 3. Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN
 
Đến thăm cụ Võ Kết, sinh năm 1928, cựu tù Côn Đảo, thương binh 4/4 tại nhà riêng ở Phường 4, Quận 3, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng cụ nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam.

Ghi nhận và cảm ơn những cống hiến to lớn của cụ Võ Kết, người thương binh đã hy sinh một phần thân thể cho Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong cụ giữ gìn sức khỏe thật tốt, sống trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng bộ đội Cụ Hồ, giáo dục truyền thống cho lớp trẻ, đồng thời góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
 
Trong không khí thân tình, ấm áp, các cụ cao tuổi đã bày tỏ niềm vui và xúc động trước sự quan tâm sâu sắc, tình cảm chân thành, gần gũi của lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tinh thần và nghị lực của người chiến sĩ cách mạng, các cụ khẳng định sẽ tiếp tục động viên con cháu phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống gia đình, nỗ lực phấn đấu lao động, học tập, góp phần vào sự phát triển của Thành phố và cả nước./.
  Thanh Vũ
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: