Thành phố cảng Kobe – điểm đến nổi tiếng của Nhật Bản

Thành phố cảng Kobe – điểm đến nổi tiếng của Nhật Bản
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN
 
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN
 
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách.
Ảnh: Huy Hùng – TTXVN

 
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN
 
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN
 
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN
 
Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Bò Kobe - loại bò đạt tiêu chuẩn nhất định trong số các loại bò Nhật lông đen có tên là "Tajimaushi" được nuôi ở tỉnh Hyogo. Vì chất lượng rất cao nên được xem là 1 trong 3 loại bò Nhật ngon nhất ở Nhật Bản. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Phục vụ trực tiếp nướng thịt bò Kobe trên vỉ nướng trước mặt du khách. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Món bò Kobe là món ăn nổi tiếng mà du khách khi đặt chân đến thành phố đều phải thưởng thức. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Nhà hàng ẩm thực tại Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Khu cảng Kobe lung linh vào buổi tối. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Tháp cảng Kobe biểu tượng của thành phố. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Khu phố ẩm thực nổi tiếng của thành phố Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN
Khu phố ẩm thực nổi tiếng của thành phố Kobe. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN
 Huy Hùng 

Có thể bạn quan tâm