Những món đặc sản quốc tế khiến du khách rùng mình

Những món đặc sản quốc tế khiến du khách rùng mình
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Ốc vòi voiCòn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage.
Những món đặc sản quốc tế khiến du khách rùng mình ảnh 10
Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive.
 
Piure: Loại động vật biển này có vỏ giống như san hô và phần trong giống như một cơ quan nội tạng, sinh sống nhiều ở bờ biển Chile và Peru. Phần bên trong có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Nhiều người mô tả món này có vị như nhím biển. Ảnh: Reinoanimalia/Wikia. Chân giò ngâm dấm: Chân lợn được ướp muối, sau đó hun khói và ngâm trong nước muối pha dấm. Món ăn này có màu sắc độc đáo nhưng ăn khá ngon. Ảnh: Jen Osmon. Koolickles: Về cơ bản, đây là dưa chuột được muối cùng bột Kool-Aid (một loại bột tạo nhiều mùi vị khác nhau), tạo ra hương vị không phải ai cũng nuốt được. Ảnh: TerraMar Ốc vòi voi: Còn được gọi là tu hài, loại hải sản này gây ấn tượng nhờ hình dạng độc đáo. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng, được cho là có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới.Ảnh: HGTV. Tôm mũ ni: Loại tôm này có vị giống tôm hùm, với hình dạng như sinh vật thời tiền sử. Ảnh: The Advertiser. Decaisnea: Loài thực vật có hoa độc đáo này thường được gọi là “ngón tay người chết”, với dạng thuôn dài và màu xanh nổi bật. Chúng có vị như thạch dưa hấu. Ảnh: Arboretum. Huitlacoche: Đây là tên một loại bệnh khiến nấm mọc trên ngô. Hạt ngô mọc nấm được dùng làm bánh mì tortilla hay nấu súp. Ảnh: Glutton For Life. Lato (rong nho): Loại tảo biển này có hình dạng như một chùm nho xanh, có giá trị dinh dưỡng cao. Lato thường được dùng làm salad. Ảnh: Le Manger. Chanh ngón tay: Loại quả này có hình dạng giống chanh, được mệnh danh là trứng cá muối của họ nhà cam quýt, với vị chua dịu và mùi thơm thảo mộc. Ảnh: Autori Fanpage. Nattō: Món ăn truyền thống của Nhật Bản này được làm từ đậu nành lên men. Natto có mùi khá khó ngửi và không dễ ăn. Ảnh: Toyokeizai. Sầu riêng: Là đặc sản của vùng Đông Nam Á, sầu riêng có mùi mạnh đến mức đã bị cấm đem lên phương tiện công cộng ở Singapore hay ăn trong khách sạn ở Thái Lan. Ảnh: NYTimes. Quả noni: Loại quả này còn được gọi là “quả gây nôn” do mùi quá khủng khiếp với nhiều người. Quả có vị như phô mai đắng và rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Costaricannoni. Nấm bờm sư tử: Loại nấm này có vị như tôm hay tôm hùm nhưng nhẹ và thanh hơn. Ảnh: Indigo Herbs. Percebes (hà ngỗng): Loại động vật thân mềm này sống dưới đá, có vẻ ngoài xấu xí nhưng vị khá ngon, pha trộn của sò và tôm. Ảnh: Cuisitive. Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Balut: Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến ở Philippines, Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, món ăn này bị nhiều du khách quốc tế đánh giá là kinh dị. Ảnh: AVClub.
Theo Buzzfeed

Có thể bạn quan tâm