Chủ nhật, 21/10/2018, 11:31 GMT+7
Phó Chủ tịch nước Đăng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng qùa trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Trị
18:19, 11/09/2016
Nhân dịp tết Trung thu 2016, ngày 11/9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Quảng Trị.
Phó chủ tịch nước Đăng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng cho trẻ em nghèo Quảng Trị. Ảnh: Trần Tĩnh – TTXVN

Theo đó, Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh vùng biển có nguy cơ bỏ học, mỗi suất 1 triệu đồng. Ngoài những suất học bổng, các em còn được tặng một suất quà trung thu trị giá 500.000 đồng. Các em được tặng học bổng lần này phần lớn là con em gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách. 

Phó chủ tịch nước Đăng Thị Ngọc Thịnh cùng các lãnh đạo trao học bổng cho trẻ em nghèo Quảng Trị. Ảnh: Trần Tĩnh – TTXVN


Trước đó, đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị./. 

Phó chủ tịch nước Đăng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9. Ảnh: Trần Tĩnh – TTXVN


Trần Tĩnh
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: