Chủ nhật, 16/12/2018, 20:54 GMT+7
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết tại Gia Lai
19:35, 17/01/2017
Ngày 17/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi làm việc với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai. Ảnh: Dư Toán - TTXVN

Phó Chủ tịch nước thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mười ở tổ 9, phường Ia Kring, thành phố Pleiku có 2 người con trai hy sinh trong chiến tranh; ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng gia đình, tặng quà Tết cho Mẹ, mong muốn Mẹ sống vui, sống khỏe, đón một cái Tết sum vầy cùng con cháu. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng học bổng cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai. Ảnh: Dư Toán – TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai; đánh giá cao sự đóng góp của Trung tâm trong suốt 20 năm qua đã nuôi dưỡng và chăm lo cho hơn 1.200 đối tượng là người già neo đơn và các em nhỏ mồ côi cha mẹ; mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy, tạo điều kiện để những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có nơi nương tựa và vườn lên trong cuộc sống; trao 100 suất học bổng của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em nhỏ tại Trung tâm. Đồng thời đến thăm cán bộ, nhân dân xã Ia Phí, huyện Chư Păh-xã có 100% đồng bào dân tộc thiểu số; trao 15 suất học bổng của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; 100 suất quà của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho 100 hộ nghèo tại đây./. 
 

Dư Toán
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: