Chủ nhật, 16/12/2018, 20:52 GMT+7
Lật tàu hỏa tại Mỹ gây nhiều thương vong
14:24, 05/01/2017
Số người bị thương trong vụ tai nạn do tàu hỏa bị lật tại thành phố New York (Niu Y-oóc) vào sáng ngày 4/1 vẫn tiếp tục tăng và tính tới thời điểm hiện tại đã lên tới hơn 100 người.
Chuyển người bị thương trong vụ tai nạn tàu hỏa ở New York ngày 4/1/2017. AFP/TTXVN


Vụ tai nạn trên xảy ra tại ga Atlantic, trung tâm New York, làm hỗn loạn giao thông trong giờ cao điểm. Thông báo trên mạng xã hội Twitter của Sở Cứu hỏa thành phố New York cho biết lực lượng cứu hộ ban đầu đã ghi nhận các trường hợp bị thương tại hiện trường song không ca nào nghiêm trọng tới mức đe dọa tính mạng. Cú va đập mạnh đã làm biến dạng cửa ra vào và làm vỡ nhiều cửa sổ trên tàu. Những người có mặt tại hiện trường miêu tả vụ tai nạn là "kinh hoàng", song cho biết chỉ có một số người bị thương nhẹ. Chính quyền thành phố New York đã cho tạm hoãn một số hoạt động giao thông và phong tỏa một số tuyến phố tại khu vực xảy ra tai nạn để phục vụ công tác điều tra. Trong khi đó, lực lượng chức năng đã mở một cuộc điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Nhân viên thuộc Sở Cứu hỏa thành phố New York chuyển hành khách bị thương khỏi hiện trường vụ lật tàu hỏa ngày 4/1/2017. EPA/TTXVN
TTXVN/Báo ảnh Dân tộc và Miền núi
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: