Thứ 2, 23/07/2018, 16:44 GMT+7
FBI không thay đổi kết luận về vụ bế bối thư điện tử của bà Hillary Clinton
08:43, 07/11/2016
Ngày 7/11, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey thông báo cơ quan này bảo lưu kết luận hồi tháng 7, rằng bà Hillary Clinton sẽ không phải đối mặt với các cáo buộc hình sự liên quan tới vụ bê bối thư điện tử. Tuyên bố trên được FBI đưa ra sau khi mở lại cuộc điều tra việc ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ sử dụng tài khoản thư điện tử cá nhân trong thời gian giữ chức Ngoại trưởng Mỹ.
Trong ảnh (tư liệu): Giám đốc FBI James Comey tại phiên điều trần của Ủy ban các vấn đề Chính phủ và An ninh nội địa Thượng viện Mỹ ở Washington, DC, ngày 27/9. EPA/TTXVN


Trong thư đề ngày 6/11 gửi Quốc hội Mỹ, Giám đốc FBI Comey khẳng định kết quả điều tra mới nhất không phát hiện chứng cứ nào cho thấy bà Clinton vi phạm các qui định sử dụng hòm thư điện tử cá nhân tới mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự. Cũng theo ông Comey, FBI đã điều tra Antony Weiner, chồng một trong những cố vấn thân cận nhất của bà Clinton, sau khi phát hiện một số bức thư điện tử mật trên máy tính xách tay của ông này song không phát hiện sai phạm.
TTXVN/Báo ảnh Dân tộc và Miền núi
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: