Thứ 2, 10/12/2018, 5:37 GMT+7
Đồng chí Trần Quốc Vượng thăm và tặng quà Tết cho đồng bào Yên Bái
22:43, 14/01/2017
Ngày 14/1, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho 100 gia đình là các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc ít người ở Yên Bái tại xã Y Can, huyện Trấn Yên và xã Quang Minh, huyện Văn Yên.
Tại đây, đồng chí Trần Quốc Vượng đã ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách và người có công cùng các hộ nghèo là đồng bào dân tộc ít người. Đồng chí bày tỏ vui mừng trước sự nỗ lực, cố gắng của địa phương trong việc chăm lo an sinh xã hội, những bước chuyển biến tích cực trong xây dựng nông thôn mới. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt việc nâng cấp các cơ sở giáo dục, y tế nhằm nâng cao dân trí và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững. 
 
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trần Quốc Vượng chúc cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong tỉnh cùng đồng bào các dân tộc tỉnh Yên Bái đón Xuân Đinh Dậu 2017 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.
Đức Tưởng/TTXVN
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: