Thứ 3, 23/10/2018, 19:45 GMT+7
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016: Bà Hillary Clinton công bố hồ sơ sức khỏe chi tiết
15:35, 15/09/2016
Ngày 14/9, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ Hillary Clinton đã công bố thêm các chi tiết trong hồ sức khỏe, trong đó có thông tin bác sĩ riêng của bà khẳng định cựu Ngoại trưởng Mỹ “đang ở trạng thái tinh thần tuyệt vời”
Kênh truyền hình CNN dẫn lời bà Lisa Bardack - bác sĩ riêng của cựu Ngoại trưởng Mỹ - cho biết bà Clinton đã kiểm tra sức khỏe vài lần trong tuần qua sau khi được chẩn đoán bị viêm phổi, đồng thời khẳng định ngoại trừ chẩn đoán trên, “các vấn đề sức khỏe khác đều bình thường”. Bác sĩ Bardack cho biết thêm bệnh viêm phổi của bà Clinton ở mức "nhẹ do vi khuẩn và không lây nhiễm”.

Trong ảnh (tư liệu): Bà Hillary Clinton phát biểu trong một Hội nghị ở thủ đô Washington ngày 5/8. AFP/TTXVN

Trong khi đó, ngày 14/9, kết quả các cuộc thăm dò mới nhất cho thấy ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump đã vượt lên dẫn điểm đối thủ của đảng Dân chủ là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton tại bang Nevada và bang Ohio. Kết quả thăm dò của Bloomberg Politics cho biết tỷ phú Trump đang dẫn trước bà Clinton 5% số phiếu tại tiểu bang Ohio. Cụ thể, ông Trump nhận được 44% số phiếu ủng hộ so với 39% của bà Clinton. Trong khi đó, tại tiểu bang miền Tây Nevada, kết quả thăm dò của Monmouth University cho thấy ứng cử viên Cộng hòa Trump cũng dẫn trước bà Clinton 2% số phiếu ủng hộ (44% so với 42%).

Ông Donald Trump phát biểu trong một chiến dịch vận động tranh cử ở Canton, Ohio ngày 14/9. AFP/TTXVN


TTXVN/Báo ảnh Dân tộc và Miền núi
Ý kiến bạn đọc
Bình luận: