Hà Nội ứng dụng công nghệ cao sản xuất bò thịt

Hà Nội ứng dụng công nghệ cao sản xuất bò thịt
Đàn bò 6 con giống Brahman thuần,nhập từ Úc về được chăm sóc kỹ lưỡng tại Trung tâm Giống và sữa bò Phù Đổng,huyện Gia Lâm (Hà Nội)
Đàn bò 6 con giống Brahman thuần,nhập từ Úc về được chăm sóc kỹ lưỡng tại Trung tâm Giống và sữa bò Phù Đổng,huyện Gia Lâm (Hà Nội)

Vừa qua, Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã hợp tác thành lập Trung tâm chăn nuôi bò đực giống. Đây là trung tâm đầu tiên của cả nước ứng dụng công nghệ cao vào lai tạo, sản xuất con giống.
 
Cục trưởng Cục chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) Hoàng Thanh Vân (thứ 2, từ phải) trao đổi kinh nghiệm ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất tinh bò thịt với các cán bộ, lãnh đạo ngành nông nghiệp Hà Nội
Cục trưởng Cục chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) Hoàng Thanh Vân (thứ 2, từ phải) trao đổi kinh nghiệm ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất tinh bò thịt với các cán bộ, lãnh đạo ngành nông nghiệp Hà Nội

Việc  ứng  dụng  công  nghệ  cao  trong  sản xuất tinh bò thịt giữa Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng đàn, nâng cao chất lượng đàn bò thịt, ổn định đàn bò  sữa,  đem  lại  nguồn  thực  phẩm  an  toàn cho người tiêu dùng… 
Máy in cọng rạ với cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng Với khoảng 10 - 15 con bò đực, ước tính mỗi năm, Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội có thể sản xuất được 200.000 liều, khẳng định Hà Nội hoàn toàn tự chủ được nguồn tinh phục vụ phát triển chăn nuôi bò thịt Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội hiện đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng với máy móc, công nghệ tiên tiến để sản xuất tinh cọng rạ đông lạnh
Máy in cọng rạ với cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng
 
Máy in cọng rạ với cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng Với khoảng 10 - 15 con bò đực, ước tính mỗi năm, Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội có thể sản xuất được 200.000 liều, khẳng định Hà Nội hoàn toàn tự chủ được nguồn tinh phục vụ phát triển chăn nuôi bò thịt Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội hiện đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng với máy móc, công nghệ tiên tiến để sản xuất tinh cọng rạ đông lạnh
Với khoảng 10 - 15 con bò đực, ước tính mỗi năm, Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội có thể sản xuất được 200.000 liều, khẳng định Hà Nội hoàn toàn tự chủ được nguồn tinh phục vụ phát triển chăn nuôi bò thịt 
 
Máy in cọng rạ với cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng Với khoảng 10 - 15 con bò đực, ước tính mỗi năm, Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội có thể sản xuất được 200.000 liều, khẳng định Hà Nội hoàn toàn tự chủ được nguồn tinh phục vụ phát triển chăn nuôi bò thịt Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội hiện đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng với máy móc, công nghệ tiên tiến để sản xuất tinh cọng rạ đông lạnh
Công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội hiện đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng với máy móc, công nghệ tiên tiến để sản xuất tinh cọng rạ đông lạnh

Hoàng Hà

Báo in, tháng 4/ 2017

Có thể bạn quan tâm