Áp dụng kỹ thuật “bao chùm quả” nâng cao chất lượng Nho sạch VietGap

Áp dụng kỹ thuật “bao chùm quả” nâng cao chất lượng Nho sạch VietGap
“Bao chùm quả” trong sản xuất nho theo tiêu chuẩn VietGap. Ảnh: Nguyễn Thành – TTXVN
“Bao chùm quả” trong sản xuất nho theo tiêu chuẩn VietGap. Ảnh: Nguyễn Thành – TTXVN

Khi bao chùm quả, không bị nước mưa tiếp xúc nên tỷ lệ quả nứt nẻ, hư thối hầu như không còn. Đây là kết quả thành công của đề tài “Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật bao chùm quả cho giống nho ăn tươi NH01- 48” giữa Viện Nghiên cứu và Phát triển cây bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố phối hợp với Viện Nghiên cứu rau quả Hà Nội thực hiện. 

Xã viên HTX Nho Ninh Thuận Evergreen áp dụng kỹ thuật “bao chùm quả” trong sản xuất nho theo tiêu chuẩn VietGap. Ảnh: Nguyễn Thành – TTXVN
Xã viên HTX Nho Ninh Thuận Evergreen áp dụng kỹ thuật “bao chùm quả” trong sản xuất nho theo tiêu chuẩn VietGap. Ảnh: Nguyễn Thành – TTXVN
 
 

Có thể bạn quan tâm