Nước mắm Cái Rồng, đặc sản của huyện Vân Đồn (Quảng Ninh)

Nước mắm Cái Rồng, đặc sản của huyện Vân Đồn (Quảng Ninh)
Sản phẩm nước mắm Cái Rồng của Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
Sản phẩm nước mắm Cái Rồng của Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng. 

Với phương pháp sản xuất truyền thống là đánh quậy, phơi nắng, lên hương tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng, nước mắm Cái Rồng đã tạo dựng được danh tiếng và từng bước mở rộng thị trường tiêu thụ, đem lại lợi thế lớn về mặt thương mại, khẳng định thế mạnh kinh tế thuỷ sản của Vân Đồn.

Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
 Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng. 

Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.

Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.

Cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống Cái Rồng Lưu Văn Dỹ thuộc Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng (huyện Vân Đồn).
 Cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống Cái Rồng Lưu Văn Dỹ thuộc Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng (huyện Vân Đồn). 

Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
Sản xuất nước mắm tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
Quy trình sản xuất nước mắm hợp vệ sinh tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
Quy trình sản xuất nước mắm hợp vệ sinh tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng. 
Công nhân Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng hoàn thiện khâu dán nhãn mác cho sản phẩm nước mắm truyền thống Cái Rồng.
 Công nhân Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng hoàn thiện khâu dán nhãn mác cho sản phẩm nước mắm truyền thống Cái Rồng. 
Cá được ướp muối và đưa vào ang theo cách truyền thống lên đến 36 tháng tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
 Cá được ướp muối và đưa vào ang theo cách truyền thống lên đến 36 tháng tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng. 
Cá được ướp muối và đưa vào ang theo cách truyền thống lên đến 36 tháng tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
Cá được ướp muối và đưa vào ang theo cách truyền thống lên đến 36 tháng tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng. 
Cá được ướp muối và đưa vào ang theo cách truyền thống lên đến 36 tháng tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng.
 Cá được ướp muối và đưa vào ang theo cách truyền thống lên đến 36 tháng tại Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng. 
Công nhân Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng đánh quậy, phơi nắng nhằm giữ nhiệt cho nguyên liệu nước mắm Cái Rồng.
Công nhân Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng đánh quậy, phơi nắng nhằm giữ nhiệt cho nguyên liệu nước mắm Cái Rồng.
Cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống Cái Rồng mang tên Lưu Văn Dỹ thuộc Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng (huyện Vân Đồn).
Cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống Cái Rồng mang tên Lưu Văn Dỹ thuộc Công ty Cổ phần Thuỷ sản Cái Rồng (huyện Vân Đồn). 
TTXVN

Có thể bạn quan tâm