Thứ 2, 24/07/2017, 17:46 GMT+7

Vườn quốc gia Tràm Chim - điểm du lịch nổi bật ở Đồng Tháp

Ông Nguyễn Ngọc Thương, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp cho biết, tỉnh xác định mô hình phát triển du lịch với thế mạnh du lịch Đồng Tháp trong mối tương quan với du lịch Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước; từ đó xác định sản phẩm du lịch chủ đạo cho từng khu, điểm du lịch trọng yếu, nhằm tạo nên bức tranh du lịch Đồng Tháp hoàn thiện với những nét riêng biệt. Trên địa bàn Đồng Tháp có 7 khu, điểm du lịch trọng điểm, trong đó Vườn quốc gia Tràm Chim là điểm du lịch nổi bật.

Đền Phố Cát - Điểm du lịch tâm linh ở Thanh Hóa

06:00, 18/07/2017

Đền Phố Cát là một trong những trung tâm sinh hoạt văn hóa tâm linh tiêu biểu người dân xứ Thanh thuộc xã Thành Vân, Thạch Thành.

Vẻ đẹp kỳ bí của Hang Dơi Tiên An

20:59, 17/07/2017

Nằm ẩn sâu dưới đáy vực với um tùm các loại cây dại bao phủ Hang Dơi thuộc thôn 3, xã Tiên An, huyện Tiên Phước, Quảng Nam hết sức hoang sơ và mang trong mình một nét kỳ bí như muốn cất giấu đi một tuyệt tác phong hóa của hàng triệu năm trước dưới những ánh mắt tò mò muốn khám phá của con người.

Nên thơ vẻ đẹp Mũi Ông Đội

06:00, 16/07/2017

Đảo ngọc Phú Quốc được biết đến với vẻ đẹp nên thơ mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây, nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhưng trong số đó có danh thắng mũi Ông Đội. Mũi Ông Đội nằm ở tận cùng thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Độc đáo Khu bảo tồn lan rừng Troh Bư

06:00, 15/07/2017

Khu bảo tồn lan rừng Troh Bư, buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn không chỉ là nơi lưu giữ nguồn gen lan rừng quý giá mà còn là điểm tham quan dã ngoại thiên nhiên lý tưởng đối với nhiều du khách khi đến Đắk Lắk.

Nhật Bản mong muốn thu hút thêm khách du lịch từ thị trường Việt Nam

12:51, 14/07/2017

Ngày 13/7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Cục Xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo xúc tiến du lịch tỉnh Kanagawa, Nhật Bản với mong muốn thu hút thêm khách du lịch nước ta đến với Xứ sở Mặt trời mọc.

Tham quan di tích đình Hồng Thái

06:00, 14/07/2017

Di tích đình Hồng Thái, thôn Cả, xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân đầu tiên khi Người từ Pắc Bó - Cao Bằng về Tân Trào - Tuyên Quang. Trong kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược đình Hồng Thái là trạm liên lạc đặc biệt quan trọng của Ban Bảo vệ ATK.

Huyền ảo động Pa Thơm

06:00, 13/07/2017

Động Pa Thơm thuộc xã Pa Thơm, nằm ở phía Tây huyện Điện Biên, giáp với biên giới Việt - Lào. Nhân dân địa phương gọi động là “Thẩm Nang Lai” (hang nhiều nàng tiên Hoa). Động được khám phá cách đây khá lâu cùng với những huyền thoại, truyền thuyết đẹp về tình yêu đôi lứa.

Về thăm núi Minh Đạm Bà Rịa -Vũng Tàu

14:39, 12/07/2017

Núi Châu Long - Châu Viên nằm ở Đông Nam huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, dài 8km, điểm cao nhất 355m,cách thị xã Bà Rịa khoảng 30km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km. Sườn núi phủ đầy cây rừng rậm rạp và nhiều hang động tự nhiên, có suối nước ngọt quanh năm, dọc theo chân núi là bãi biển chạy dài từ đông sang tây qua núi Thùy Vân.