Thứ 7, 29/04/2017, 18:15 GMT+7

Thiền viện Trúc Lâm Phương NamNew

Được xây dựng theo lối kiến trúc thời Lý - Trần, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam tọa lạc tại ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ là công trình nghệ thuật độc đáo và là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của vùng đất Tây Đô.

Thành phố Hồ Chí Minh đưa vào hoạt động tuyến phố chuyên doanh vàng, bạc, đá trang sức

14:25, 27/04/2017

Ngày 27/4, UBND Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh ra mắt Phố chuyên doanh vàng, bạc, đá trang sức. Đây là nơi tập trung các cửa hàng kinh doanh, chế tác vàng, bạc, đá quý phục vụ khách đến tham quan, mua bán.

Đà Nẵng phát triển du lịch theo hướng bền vững

10:49, 27/04/2017

Thời gian qua, lượng khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng tiếp tục tăng, với mức chi tiêu ngày càng tăng đã thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa tại chỗ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Nhằm cạnh tranh, thu hút khách du lịch, các công ty lữ hành đã đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, đáp ứng từng phân khúc khách du lịch, trong đó có các gói sản phẩm giảm giá để tạo ra các tour du lịch giá rẻ, phù hợp với nhu cầu thị hiếu hiện nay của du khách.

Nhộn nhịp bãi tắm Mỹ Khê mùa du lịch biển

06:31, 27/04/2017

Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất Quảng Ngãi. Những ngày hè, hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh tìm đến Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi). Kéo theo đó, những dịch vụ như ăn uống, nghỉ dưỡng, chụp ảnh, cho thuê đồ tắm... cũng ăn nên làm ra, mang lại một nguồn thu nhập khá cho người dân địa phương.

Độc đáo “rừng nổi” Trà Sư

07:07, 26/04/2017

Không phải là duy nhất ở miền Tây nhưng "rừng nổi" Trà Sư (xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, An Giang) là lựa chọn của nhiều người yêu thích thiên nhiên. Lướt vun vút trên vỏ lãi dọc bờ kênh, chầm chậm trôi qua trảng sen hay lướt nhẹ trên đám bèo xanh mướt như trải thảm, du khách thư thả trải nghiệm đời sống miền sông nước dưới tán rừng mát rượi như ru giữa trưa hè…

Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch đặc trưng của Phú Yên

10:43, 25/04/2017

Năm 2017, Phú Yên xác định và tập trung nhiều giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội, trong đó du lịch là điểm nhấn quan trọng và là động lực đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Những giải pháp này góp phần xây dựng thương hiệu du lịch “Phú Yên - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện”.

Đảo Lý Sơn - điểm đến lý tưởng trong dịp nghỉ lễ

07:04, 25/04/2017

Được ví như thiên đường giữa biển khơi bao la, với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch, nhất là trong dịp nghỉ lễ.

Mèo Vạc hy vọng vào “Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông”

21:50, 24/04/2017

Bằng việc xác định phát triển du lịch trở thành “mũi nhọn”, huyện Mèo Vạc (Hà Giang) đang triển khai xây dựng “Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông” gắn với xây dựng Nông thôn mới (NTM) tại thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi.

“Giăng lưới mặt trời” ở Cửa Đại

13:13, 24/04/2017

Từ bao đời nay, Cửa Đại đã chứng kiến biết bao đổi thay, thăng trầm của vùng đất Hội An và của cư dân mưu sinh nơi cửa biển. Bên cạnh đó, biển Cửa Đại cũng là một địa điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi những bãi tắm đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh…