Thứ 3, 24/10/2017, 8:58 GMT+7
Đặc sản cơm cháy Cố đô Ninh Bình
10:19, 09/10/2017
"Cơm cháy, thịt dê" là món ẩm thực đặc trưng, đậm đà bản sắc của vùng đất Cố đô Ninh Bình. Cơm cháy được làm từ gạo nếp Hương, nấu bằng nồi gang, phơi nắng tự nhiên và được chiên giòn, ăn kèm với thịt dê xào hoặc ruốc thịt.
Đóng gói sản phẩm cơm cháy Ninh Bình để bảo quản tốt để xuất bán. 
 
Sản phẩm cơm cháy Ninh Bình
 
Sau khi được nấu chín, cơm được cắt ra từng miếng nhỏ để cho vào lò sấy. 
 
Cơm được xắt thành miếng trước khi cho vào chiên giòn. 
 
 Gạo được trải đều trước khi cho vào lò hấp chín. 

Minh Tuấn

Ý kiến bạn đọc
Bình luận: